top of page

Thư gửi Doanh nhân Việt hướng tới kỷ nguyên khai sáng toàn cầu

Đã cập nhật: 22 thg 2

Thương gửi đến quý Lãnh đạo, Doanh nhân trong Cộng đồng Nhà Lãnh đạo Tỉnh thức và quý Doanh nhân người Việt.Thời gian qua, chúng ta đã tìm kiếm và bước đi trên con đường thực hành một lối sống hạnh phúc hơn, bình an hơn cho đời sống doanh nhân của chính mình. Đã có những hoa trái, khi mà chúng ta đã an yên hơn đi qua mùa Covid, vững vàng hơn trong cơn bão kinh tế hôm nay.


Điều này là minh chứng, là sự khẳng định về việc “thực hành tỉnh thức là con đường song hành với con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp trường tồn”. Ví như cây cần có nước, con người cần hơi thở vậy.


Sứ mệnh của chúng ta đó là trở thành những Doanh nhân, Lãnh đạo hạnh phúc. Bên cạnh lấy giá trị tỉnh thức làm nền tảng thực hành, những người Lãnh đạo, Doanh nhân cũng cần nâng cao kiến thức, kỹ năng và tư duy cấp tiến để có thể hòa nhập và phát triển trong thời đại kỹ thuật số, thời đại xã hội trí tuệ nhân tạo AI, xa hơn là hội nhập trong kỷ nguyên khai sáng toàn cầu.


Tin vui là trong năm 2024 chúng ta có cơ hội rất lớn để làm điều đó.


Thời gian qua, những thành viên sáng lập DNXH Mã Nguồn Hạnh Phúc đã có cơ hội được tiếp cận, tham gia học tập và thảo luận cùng những bậc thầy khai sáng, những nhà lãnh đạo toàn cầu tại một trong những thánh đường tri thức thế giới - “Diễn đàn toàn cầu Boston” và tại Đại học Harvard, MIT.

 

Sau cơ hội quý giá đó, chúng tôi đã kết hợp với Diễn đàn Toàn cầu Boston (BGF) và Viện Lãnh đạo và Đổi mới sáng tạo Michael Dukakis (MDI) kiến tạo một chương trình trải nghiệm, học tập và tham quan tại Mỹ vào tháng 6/2024 với tên là “Lãnh đạo Tỉnh thức trong kỷ nguyên khai sáng toàn cầu”.

 

Chương trình được thiết kế dành riêng cho Doanh nhân Việt tham dự khóa học Lãnh đạo Xã hội trí tuệ Nhân tạo (AIWS) tại Đại học Harvard, được học trực tiếp với các giáo sư, nhà tư tưởng, lãnh đạo, bậc thầy hàng đầu thế giới.


Thêm nữa, chúng ta sẽ được trải nghiệm và thực hành Lãnh đạo Tỉnh thức tại Blue Cliff Monastery (Tu viện Bích Nham tại New York - trung tâm Làng Mai đẹp nhất thế giới). Được hàm dưỡng thân tâm và thực hành Mindfulness với sự hướng dẫn trực tiếp từ Quý Sư thầy, Sư cô giáo thọ Làng Mai.

 

Có thể nói đây là chương trình đào tạo và giao lưu tinh hoa nhất trong năm 2024, cơ hội lớn để Doanh nhân Việt có thể tham gia vào quá trình kiến tạo những sáng kiến mang tính toàn cầu.

 

 “Đi như một dòng sông”, không để một giọt nước nào bị bỏ lại là khát khao của những thành viên trong cộng đồng chúng ta.

 

Thế mạnh của chúng ta là đang và sẽ đi cùng nhau. Lần này cũng vậy!


Công nghệ AI đang đưa doanh nhân Việt Nam chúng ta đến cùng vạch xuất phát trong sân chơi toàn cầu. Với tinh thần “Doanh nhân Việt Nam chào đón công nghệ AI, hướng tới xây dựng doanh nghiệp trường tồn, hội nhập cùng kỷ nguyên khai sáng toàn thế giới”.


Hãy nắm tay và đi cùng nhau để biến giấc mơ về một ngày Việt Nam vươn cao, vươn xa ra tầm thế giới trở thành hiện thực, góp phần kiến tạo một thế giới khai sáng và hưng thịnh. 

 

Hẹn gặp và đồng hành tại Boston tháng Sáu năm 2024.

 

LÊ BÁ THÔNG

Chủ tịch Cộng đồng Nhà Lãnh đạo Tỉnh thức

Đồng sáng lập và Cố vấn DNXH Mã Nguồn Hạnh Phúc

165 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page