top of page
File-thiết-kế-giới-thiệu.jpg

Công ty Cổ phần Doanh nghiệp Xã hội 

MÃ NGUỒN HẠNH PHÚC

Code to Happiness

Ý NGHĨA TÊN MÃ NGUỒN HẠNH PHÚC

Mã nguồn (source code)

Được viết bằng ngôn ngữ lập trình, là bộ phận quan trọng trong quá trình phát triển phần mềm và là thành phần cơ bản của chương trình máy tính. Đây là phần mềm lõi nhất trong công nghệ, là thứ giá trị nhất.

Hạnh phúc (happiness)

Là một trạng thái tâm lý của con người khi ta cảm thấy thỏa mãn một nhu cầu trừu tượng. Đó là một khái niệm thuộc phạm vi đời sống tinh thần của con người. Đó là trạng thái tinh thần lý tưởng nhất mà con người theo đuổi.

Ai cũng có quyền được hạnh phúc và ai cũng có một "mã nguồn" của hạnh phúc ở bên trong mình. Bài toán đặt ta là làm sao để kích hoạt mã nguồn đó, làm sao để chạm đến những hạt giống đã có sẵn bên trong đó?

MÃ NGUỒN HẠNH PHÚC
(C2H)

Mã Nguồn Hạnh Phúc (C2H) là doanh nghiệp xã hội mang sứ mệnh trao giải pháp để kích hoạt mã nguồn hạnh phúc đã có sẵn bên trong mỗi người. Tên Mã Nguồn Hạnh Phúc là sự là sự giao thoa giữa công nghệ & tinh thần, cân bằng giữa khoa học & đạo học, hài hòa giữa kỹ thuật & tâm lý... Chúng tôi ra đời và hành động góp phần kiến tạo một thế giới khai sáng và hưng thịnh.

DSC00725.JPG

Tầm nhìn

Mã Nguồn Hạnh Phúc tiên phong đồng hành cùng lãnh đạo hạnh phúc, xây dựng tổ chức bền vững, góp phần kiến tạo một thế giới khai sáng và hưng thịnh.

Sứ mệnh

 • Trao chìa khóa kích hoạt phẩm chất hạnh phúc bên trong người lãnh đạo.

 • Giải mã công thức kết nối con người trong tổ chức hạnh phúc.

 • Tích hợp mã nguồn & công nghệ lõi để khai mở nhận thức, hướng dẫn thực hành & đo lường hạnh phúc.

Giá trị cốt lõi

1. Thấu cảm

Thấu cảm giúp chúng ta có thể nhìn thế giới bằng con mắt của người khác, đặt mình vào cuộc đời của họ, cảm nhận những cung bậc cảm xúc phức tạp của đối phương, không có sự phán xét nào và từ đó có thể chia sẻ và bao dung với người khác. Thấu cảm cũng chính là tinh thần hiểu và thương, là một phẩm chất có thể hàn gắn và chữa lành cho mọi người.

Chúng tôi chọn THẤU CẢM là giá trị cốt lõi đầu tiên là bởi vì đó là phẩm chất cần thiết ngày nay và cũng chính là sự thực tập của chúng tôi.

13.png

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP & ĐIỀU HÀNH

03 NỀN TẢNG CỐT LÕI

Nền tảng chất liệu

Các chương trình của Mã Nguồn Hạnh Phúc sáng tạo & tổ chức luôn rất chú trọng vào trải nghiệm không gian, cân bằng năng lượng và nhịp điệu cảm xúc cho người tham dự. Sử dụng & kết hợp tinh tế các chất liệu chủ đạo là thiền ứng dụng & nghệ thuật trị liệu... bên cạnh đó là chất liệu thiên nhiên để đem đến một không gian trải nghiệm chân thật, tinh tế, bình an & tươi mát giúp hàm dưỡng tâm hồn, khai mở tâm thức và truyền tải thông điệp giá trị.

Nền tảng chuyển hóa

Đội ngũ Trainer & Coach của Mã Nguồn Hạnh Phúc rất đa dạng màu sắc với thế mạnh chuyên môn và hành trình tu tập, thiền tập chuyển hóa trên sâu sắc của mỗi người. Chúng tôi hiểu rằng "chúng ta không thể cho đi cái mà chúng ta không có".

Mã Nguồn Hạnh Phúc tin rằng cốt lõi trong việc chuyển hóa chính là luôn trở về sống trọn vẹn & tỉnh thức ngay nơi thực tại này để rõ biết & cảm nhận được những gì đang xảy ra trên thân tâm của mình và xung quanh mình, để từ đó cái nhìn càng ngày càng chân thật hơn và từ đó giúp điều chỉnh lời nói, hành vi, suy nghĩ càng ngày càng đúng đắn - thiện đẹp hơn.

Nền tảng chuyên môn

Nền tảng chuyên môn của DNXH Mã Nguồn Hạnh Phúc được phát triển trên nền tảng Tinh thần tích hợp (Spiritual Integration), là sự kết hợp hài hòa giữa các giá trị Đạo học phương Đông và các giá trị Khoa học phương Tây giúp cân bằng năng lượng, hàm dưỡng tâm hồn và phát triển nhận thức.

  Đạo học phương Đông  

 • Triết học Phật Giáo
 • Pháp môn Làng Mai
 • Khoa học Yoga
 • Khoa học năng lượng
 • ...

 Khoa học phương Tây  

 • Tâm lý học
 • Mindfulness
 • The Zen Leader
 • Search Inside Yourself
 • ...

bottom of page