top of page
Retreat & Teamhealing cho Doanh nghiệp

Tham dự retreat/ teamhealing là một cơ hội trở về thiên nhiên hàm dưỡng tâm hồn. Đó là một hành trình nuôi dưỡng hạt giống hạnh phúc đã có sẵn bên trong mỗi người.

Giới thiệu

Mã Nguồn Hạnh Phúc cung cấp cho doanh nghiệp chương trình Teamhealing kết nối thiên nhiên, gắn kết đội ngũ từ trái tim và nuôi dưỡng hạt giống hạnh phúc từ bên trong.

 

Chuyến đi company trip của công ty bạn có thể trở nên

HẠNH PHÚC – HIỆU QUẢ - NHÂN VĂN HƠN

Bằng việc tham dự chương trình Teamhealing do Mã Nguồn Hạnh Phúc tổ chức

 

Tham dự chương trình Teamhealing là một cơ hội trở về thiên nhiên hàm dưỡng tâm hồn. Đó là một hành trình thắp sáng và nuôi dưỡng hạt giống yêu thương, hạnh phúc đã có sẵn bên trong mỗi người. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những hoạt động thực hành tỉnh thức, hoạt động hàm dưỡng thân tâm trí, những hoạt động giúp cho chúng ta nhận diện cảm xúc kết nối với chính mình, thấu hiểu - gắn kết với đồng đội và hòa hợp với thiên nhiên.

 

Những hoạt động nhằm để giúp cho mọi người có được sự tĩnh tâm, tăng khả năng thấu cảm và yêu thương, thấu hiểu nhau, cùng tái tạo và cân bằng năng lượng… để từ đó làm giảm đi những áp lực trong công việc và cuộc sống.

 

Chúng tôi tin rằng sau chuyến đi này chúng ta sẽ quay trở lại công việc với một tinh thần mới, năng lượng mới, mạnh mẽ hơn, bình an hơn… để chúng ta cùng nhau đạt được những thành tựu mới

Hình ảnh hoạt động

File-thiết-kế-giới-thiệu.jpg
Mời quý doanh nghiệp để lại thông tin đăng ký dịch vụ:
Bạn muốn gặp mặt hình thức nào?
Đây có phải lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ?

Cảm ơn bạn đã đăng ký. Đội ngũ chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất!

bottom of page