top of page

Đêm nhạc - thiền - trà tri ân“Ngồi yên thật vững chãi

Ngoài kia trăng sáng đầy”


Trong một đêm trăng thứ Năm thanh tĩnh vừa qua, tại không gian Trường Nhạc MPU đã diễn ra Đêm Nhạc-Thiền-Trà Tri Ân với chủ đề “Năm mới ta cũng mới” do Cộng đồng Nhà Lãnh đạo Tỉnh thức DNXH Mã Nguồn Hạnh phúc đồng tổ chức.


Chương trình như một món quà nhỏ tri ân cuối nămCộng đồng Nhà Lãnh đạo Tỉnh thứcDNXH Mã Nguồn Hạnh Phúc thương gửi đến quý anh chị lãnh đạo, quý khách hàng, những anh chị học viên, những anh chị em phụng sự với trái tim đầy nắng ấm và cả những bạn bè thân hữu… đã quan tâm, dõi theo, đồng hành và yểm trợ bằng cách này hay cách khác… trong năm 2023 vừa qua.Gần 50 con người hữu duyên đã ngồi quây quần lại dưới sân, cùng gặp gỡ thân tình, ngồi yên vững chãi, hát ca, uống trà... và cùng nhau nuôi dưỡng hạnh phúc, làm mới thân tâm... dưới ánh trăng vàng. Tất cả đã cùng nhau tạo nên một không gian với nhiều chất liệu hàm dưỡng tâm hồn, chân thật tràn đầy tình thân.


Năm 2024 sẽ mở ra với nhiều chương trình mới, khóa học mới… Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm và hỗ trợ của tất cả quý anh chị, để cùng nhau chúng ta kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp giúp lãnh đạo tỉnh thức hơn, giúp tổ chức hạnh phúc hơn và giúp gia đình hòa hợp hơn.


Đại diện những người tổ chức chương trình thương mến chúc quý anh chị những ngày cuối năm 2024 (AL) nhiều yên lànhnhiều vững an.

Cùng chào đón 2024 với nhiều điều thật mới!!!

12 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page